Siêu âm cho thú cưng Đà Lạt Pet

Siêu âm cho thú cưng Đà Lạt Pet

Siêu âm chó mèo là việc ngày càng được nhiều người nuôi thú cưng quan tâm. Siêu âm không chỉ là việc kiểm tra sức sỏe khi chó mèo mang thai mà còn là việc nên thực hiện trong việc khám bệnh định kì cho chó mèo.

Siêu âm chó mèo giúp phát hiện sớm các bệnh nội khoa nguy hiểm và có những biện pháp ngăn ngừa, điều trị bệnh hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

Siêu âm chó mèo

Tại sao cần siêu âm chó mèo?

Siêu âm chó mèo thời kì mang thai

Giống như ở người, trong thời kì mang thai, chó mèo trong bụng mẹ cũng phát triển qua từng giai đoạn và chu kì nhất định. Trong mỗi giai đoạn phát triển, bào thai đều có những thay đổi và diễn biến phức tạp. Trong số đó có những biểu hiện xấu có thể gây ảnh hưởng đến sự sống còn của chó mèo con và con mẹ.

Do đó, cần phải có sự theo dõi thường xuyên và kịp thời phát hiện những thay đổi theo chiều hướng xấu để có phương pháp ứng biến kịp thời. Siêu âm chó mèo giúp bạn biết được có bao nhiêu bào thai, sức khỏe bào thai, chó mẹ có thể tự đẻ hay phải đẻ mổ,…. Vì vậy, việc siêu âm chó mèo thời kì mang thai là vô cùng cần thiết.

Siêu âm chó mèo thời kì mang thai

Siêu âm chó mèo định kì

Chó mèo ngày nay trong môi trường sống với con người có sức đề kháng yếu hơn bình thường. Bên cạnh đó, các bệnh nội khoa chó mèo thường khó nhận biết và chúng cũng không biểu hiện rõ ra bên ngoài. Do đó, các bệnh nội khoa ở chó mèo thường được phát hiện khi tình trạng bệnh đã trở nên nặng và độ nguy hiểm cao.

Việc siêu âm chó mèo định kì giúp sớm phát hiện các căn bệnh nguy hiểm mà không thể phát hiện bằng cách thông thường. Từ đó có biện pháp ngăn ngừa và điều trị hiệu quả, an toàn, tiết kiệm. Không chỉ vậy, việc siêu âm chó mèo không chỉ giúp cho thú cưng ngăn ngừa bệnh mà còn tránh tình trạng các căn bệnh này phát triển, lây lan sang con người.

Siêu âm chó mèo định kì

Siêu âm chó mèo ở đâu?

Siêu âm chó mèo không phải là việc khó đối với các bác sĩ nhưng việc chuẩn đoán và phát hiện các tình trạng bệnh ở chó mèo mới và vấn đề đòi hỏi chuyên môn cao và các thiết bị hỗ trợ tiên tiến. Việc chuẩn đoán sai hoặc chuẩn đoán thiếu tình trạng sức khỏe của thú cưng có thể gây ra nguy hiểm tới tính mạng không chỉ của chúng mà còn ảnh hưởng xấu tới con người và môi trường xung quanh.

Vậy siêu âm chó mèo ở đâu là tốt?

Để lựa chọn một nơi tốt cho việc siêu âm chó mèo nên dựa trên các tiêu chí sau:

  • Phòng khám uy tín, chất lượng
  • Bác sĩ chuyên môn và kinh nghiệm lâu dài trong việc tham khám, chuẩn đoán
  • Các trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ, tiên tiến
  • Tư vấn nhiệt tình, hiệu quả
  • Có sự cam kết khi thực hiện dịch vụ

 

DALATPET

ĐC: 77 bis, đường 3 tháng 2, Phường 4 – Đà Lạt

SDT: 0986132381

Email: dalatpets@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *